ภูเก็ตแฟนตาซี

“ภูเก็ตแฟนตาซี” สัมผัสกับตำนาน ความเร้นลับ และมิติพิศวงของเมืองไทย ปลดปล่อยจินตนาการ ตื่นตา ตระการใจ ไปกับความยิ่งใหญ่ของ “มหัศจรรย์กมลา” สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ที่ “ภูเก็ตแฟนตาซี” ที่สุดแห่งมหัศจรรย์บันเทิงยามราตรี

การแสดง ภูเก็ต แฟนตาซี โชว์

Phuket FantaSea will be reopening its park with strict ‘new normal’ safety measures implemented, for the safety of all our guests and staff members. All our staff have been fully vaccinated and will be regularly tested. All zones of the park including backstage areas will be cleaned and sanitized thoroughly at the end of each day. Phuket FantaSea has also been awarded the SHA plus certificate by the World Travel & Tourism Council (WTTC) for strict compliance with the safety and health guidelines.

We look forward to welcoming you to our park with our FantaSea hospitality and hearty smiles under the masks!

ภูเก็ตแฟนตาซี
เป็นสถานที่ซึ่งได้รวมรวมเอา ศิลปะ และวัฒนธรรม หลายสาขามารวมเข้าด้วยกัน ผสมผสานการแสดง บนเวที ที่มีความสวยงาม ไปด้วยระบบ visual effect ที่สุดอลังการ ทำให้ทุกฉาก ที่ได้แสดงให้ได้ทุกท่านได้ชมนั้น ล้วนมีความสวยงาม อลังการ และปราณีตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความหลากหลาย เช่นมีทั้งโลกจินตนาการ การละเล่นพื้นบ้าน โชว์ความสามารถของสัตว์นานาชนิด ทำให้การดูโชว์ เป็นเรื่องสนุกสำหรับผู้เข้าชม ทุกเพศ ทุกวัย นอกเหนือจากโชว์ ที่นับว่าเป็นสุดยอดแล้ว

ตีมปาร์ค Theme Park
ของภูเก็ตแฟนตาซี ก็มีความน่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการชม ความมหัศจรรย์ของสรรพสัตว์ ผู้อาศัยอยู่ในอาณาจักรกมลา มานานนับพันปี

ใน ไทยเกอร์จังเกิล แอดเวนเจอร์ หรือเล่นเกมส์สนุกๆที่ สิมิลันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เซ็นเตอร์ หรือซื้อของเล่น ของที่ละรึกที่ หมู่บ้านหรรษา แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย อิ่มอร่อยกับอาหารแบบนานาชาติ ที่ ภัตตาคารมโนราห์ทอง

เวลาทำการแสดง

%d bloggers like this: