ภูเก็ตแฟนตาซี

“ภูเก็ตแฟนตาซี” สัมผัสกับตำนาน ความเร้นลับ และมิติพิศวงของเมืองไทย ปลดปล่อยจินตนาการ ตื่นตา ตระการใจ ไปกับความยิ่งใหญ่ของ “มหัศจรรย์กมลา” สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ที่ “ภูเก็ตแฟนตาซี” ที่สุดแห่งมหัศจรรย์บันเทิงยามราตรี

การแสดง ภูเก็ต แฟนตาซี โชว์

ภูเก็ตแฟนตาซี 
เป็นสถานที่ซึ่งได้รวมรวมเอา ศิลปะ และวัฒนธรรม หลายสาขามารวมเข้าด้วยกัน ผสมผสานการแสดง บนเวที ที่มีความสวยงาม ไปด้วยระบบ visual effect ที่สุดอลังการ ทำให้ทุกฉาก ที่ได้แสดงให้ได้ทุกท่านได้ชมนั้น ล้วนมีความสวยงาม อลังการ และปราณีตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความหลากหลาย เช่นมีทั้งโลกจินตนาการ การละเล่นพื้นบ้าน โชว์ความสามารถของสัตว์นานาชนิด ทำให้การดูโชว์ เป็นเรื่องสนุกสำหรับผู้เข้าชม ทุกเพศ ทุกวัย นอกเหนือจากโชว์ ที่นับว่าเป็นสุดยอดแล้ว 

ตีมปาร์ค Theme Park 
ของภูเก็ตแฟนตาซี ก็มีความน่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการชม ความมหัศจรรย์ของสรรพสัตว์ ผู้อาศัยอยู่ในอาณาจักรกมลา มานานนับพันปี

ใน ไทยเกอร์จังเกิล แอดเวนเจอร์ หรือเล่นเกมส์สนุกๆที่ สิมิลันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เซ็นเตอร์ หรือซื้อของเล่น ของที่ละรึกที่ หมู่บ้านหรรษา แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย อิ่มอร่อยกับอาหารแบบนานาชาติ ที่ ภัตตาคารมโนราห์ทอง

เวลาทำการแสดง

วันจันทร์
6:00 pm – 10:00 pm
วันอังคาร
6:00 pm – 10:00 pm
วันพุธ
6:00 pm – 10:00 pm
วันพฤหัสบดี
ปิด
วันศุกร์
6:00 pm – 10:00 pm
วันเสาร์
6:00 pm – 10:00 pm
วันอาทิตย์
6:00 pm – 10:00 pm

%d bloggers like this: