083 969 0676

บริการรถเก๋ง รถตู้พร้อมคนขับ

พาเที่ยวแบบเหมาส่วนตัว/ รับ-ส่งสนามบิน

สำหรับ ลูกค้าที่ต้องการไปเที่ยวรอบเกาะภูเก็ต หรือสถานที่สำคัญ ๆ ของภูเก็ต โดยที่ท่านสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวของท่านได้เองและมีความเป็นส่วนตัว เรามีบริการรถพร้อมคนขับให้บริการค่ะ มีทั้งรถเก๋ง สำหรับ 1-3 ท่าน หรือรถตู้สำหรับ 9 ท่าน (ไม่รวมที่นั่งข้างคนขับ)

ทำไมต้องจองรถพร้อมคนขับกับภูเก็ต เบสต์ ทราเวล

เพราะเราเชื่อว่าคุณอยากเที่ยวภูเก็ตแบบสนุก และก็ต้องการความปลอดภัยเช่นกัน ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าคนขับรถนั้นสุขภาพดีพร้อม มีทักษะและมารยาทบนท้องถนน พูดจาสุภาพ ขับขี่ปลอดภัย ไม่สูบบุหรี่

สามารถแจ้ง วันที่ เวลา และทริปที่ท่านต้องการได้ ฟรี ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ช่วยวางแผนทริปของท่าน ให้สามารถเยี่ยมชมภูเก็ตได้ง่ายขึ้นตามสภาพอากาศและฤดูกาลท่องเที่ยว การวางแผนเรียงลำดับสภานที่ท่องเที่ยวที่ดีนั้นทำให้ท่านประหยัดเวลา ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นค่ะ

ค่าบริการรถพร้อมคนขับ ไม่รวม :

  • - ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง (ผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบตามจริง)
  • - ค่าทางด่วน ค่าผ่านทางพิเศษ ค่าจอดรถ (ผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบตามจริง)
  • - ค่าธรรมเนียมล่วงเวลา 300 บาท/ชั่วโมง
TypeName Name Description Sales Price(Excludes VAT) หน่วย Category
บริการ Car Airport - Patong บริการรถรับส่งสนามบินภูเก็ต รับ/ส่งจากสนามบินภูเก็ตไปโรงแรมโซนป่าตอง 700.00 ครั้ง Transfer
บริการ Car with Driver 6 Hours Pick up from Hotel Patong kata karon zone City Tour, Drop off at Phuket Airport. 6 Hours Exclude Gasoline รับจากโรงแรม หาดกะตะ ,ซิตี้ทัวร์ , ส่งกลับสนามบินภูเก็ต (6 ชั่วโมง,ราคาไม่รวมนํ้ามัน) 1,800.00 วัน Transfer
บริการ Car with Driver 8 Hours Pick up from Hotel Patong kata karon zone City Tour, Drop off at Phuket Airport. 8 Hours Exclude Gasoline รับจากโรงแรม หาดกะตะ ,ซิตี้ทัวร์ , ส่งกลับสนามบินภูเก็ต (8 ชั่วโมง,ราคาไม่รวมนํ้ามัน) 2,400.00 วัน Transfer
บริการ Mini Bus with Driver 6 Hours Pick up from Hotel Patong kata karon zone City Tour, Drop off at Phuket Airport. 6 Hours Exclude Gasoline รับจากโรงแรม หาดกะตะ ,ซิตี้ทัวร์ , ส่งกลับสนามบินภูเก็ต (6 ชั่วโมง,ราคาไม่รวมนํ้ามัน) 2,400.00 วัน Transfer
บริการ Mini Bus with Driver 8 Hours Pick up from Hotel Patong kata karon zone City Tour, Drop off at Phuket Airport. 8 Hours Exclude Gasoline รับจากโรงแรม หาดกะตะ ,ซิตี้ทัวร์ , ส่งกลับสนามบินภูเก็ต (8 ชั่วโมง,ราคาไม่รวมนํ้ามัน) 2,800.00 วัน Transfer

เพื่อความรวดเร็วในการจองทริปกรุณาแจ้ง

ฝากข้อความไว้ได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่จะรีบตอบกลับอย่างเร็วที่สุด
#เที่ยวไทย #เที่ยวภูเก็ต #ทะเล #ภูเก็ต #รถพร้อมคนขับ

บริการรถเช่า ทัวร์ภูเก็ต รถตู้พร้อมคนขับ ยอร์ชเหมาลำ ซิตี้ทัวร์ ชมสยามนิรมิต ภูเก็ตแฟนตาซี

WeChat
Copyright © 2018 Phuket Best Travel | ดิดต่อสอบถาม